เมื่อวันจันทร์ ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2567 คณาจารย์หลักสูตร ป.โท สาขาวิชา การสอนวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมนิเทศ On-Line รายวิชา การฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 (รุ่น 8)

ในโอกาสนี้ คณาจารย์ประจำหลักสูตร ป.โท สาขาวิชาการสอนวิทยาศาสตร์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ขอขอบพระคุณท่านผู้บริหาร และคุณครูพี่เลี้ยง ทุกท่านที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี และขอขอบพระคุณที่ช่วยดูแล ให้คำปรึกษา คำแนะนำแก่นักศึกษาทุกคนด้วยดีตลอดการปฏิบัติการสอนค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻