พิธีไหว้ครู-กิจกรรมสัมพันธ์น้องพี่ ประจำปีการศึกษา 2566

นักศึกษาและคณาจารย์เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ในวันอาทิตย์ ที่ 24 กันยายน 2566 ณ หอประชุมจามจุรี 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 24 กันยายน 2566  คณาจารย์ประจำหลักสูตรการสอนวิทยาศาสตร์ ป.โท และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมพิธีไหว้ครู ระดับบัณฑิตศึกษา ณ หอประชุมจามจุรี 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร และเข้าร่วมกิจกรรมสัมพันธ์น้องพี่ ณ อาคาร 16 ชั้น 2 เพื่อให้นักศึกษารุ่น 8 และ รุ่น 9 ที่เข้ามาใหม่ ได้ทำความรู้จักกัน แนะแนวในการเรียน และรับโอวาทแนวทางการประครองชีวิตระหว่างการทำหน้าที่นักศึกษาจากคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันในบรรยากาศเป็นกันเอง