เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2566 คณาจารย์หลักสูตร นิเทศ On-Line การฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 (รุ่น 7) จำนวน 9 คน (8 โรงเรียน)

1.นายพงศกร ภรรชัยยา________โรงเรียนมารีย์พิทักษ์สว่างแดนดิน

2.นายปัญญา กองแก้ว_________โรงเรียนศึกษาประชาสามัคคี

3.นางสาวถิรดา อรรถสาร_______โรงเรียน ทรายมูลหนองกุงทรายศรีพิทยา
4.นางสาวหนึ่งฤทัย บุญไพโรจน์__โรงเรียน ทรายมูลหนองกุงทรายศรีพิทยา

5.นางสาวภาวดี สุระพา_________โรงเรียนบ้านโพนสวาง

6.นางสาวอรวรรณ เสนจันตะ_____ โรงเรียนบ้านแมดนาท่ม

7.นายรณชัย อินทรศรี _________โรงเรียนค้อวิทยาคม

8.นายภูมัย อัคพิน____________ โรงเรียนบ้านพังโคน (จำปาสามัคคีวิทยา)

9.นางสาวอาภากร จันทร์ชนะ ____โรงเรียนอนุบาลนาแกผดุงราชกิจเจริญ

คณาจารย์ประจำหลักสูตร ป.โท สาขาวิชาการสอนวิทยาศาสตร์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ขอขอบพระคุณท่านผู้บริหาร และคุณครูพี่เลี้ยง ทุกท่านที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี และอบอุ่น ขอบคุณที่ช่วยดูแล ให้คำแนะนำกับนักศึกษา 🙏🏻🙏🏻🙏🏻
คณาจารย์ให้กำลังใจนักศึกษาทุกคนนะคะ