คณาจารย์หลักสูตร นิเทศ On-Site การฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 (รุ่น 7)

คณาจารย์หลักสูตร นิเทศออนไซต์การฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 นักศึกษารุ่น 7 ระหว่างวันที่ 17-21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566

17 กุมภาพันธ์ 2566

1. นางสาวสุชิรา  บุตรมหา__________โรงเรียนเชิงชุมราษฎร์นุกูล
2. นางสาวกัญนิกา  พีระธรรม________โรงเรียนเชิงชุมราษฎร์นุกูล
3. นางสาวกุลนันท์  วงค์เทวราช______โรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล
4. นายนพรัตน์  โคตรสุโน__________โรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล
5. นางสาวพักตร์พิมาน  นันศรีบุตร____โรงเรียนวิถีธรรมแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
6. นายชัยวัฒน์  ดงภูยาว___________โรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยา
7. นายพัฒนภูมิ  แสนสา___________โรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยา
8. นายณรงค์เดช  สีมาสม__________โรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยา
9. นางสาวสายฝน  คำมุงคุณ________โรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยา

21 กุมภาพันธ์ 2566

10. นายเกริกพล  พุดน้อย__________โรงเรียนสกลนครพัฒนศึกษา

คณาจารย์ประจำหลักสูตร ป.โท สาขาวิชาการสอนวิทยาศาสตร์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ขอขอบพระคุณท่านผู้บริหาร และคุณครูพี่เลี้ยง ทุกท่านที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี และอบอุ่น ขอบคุณที่ช่วยดูแล ให้คำแนะนำกับนักศึกษา 🙏🏻🙏🏻🙏🏻
คณาจารย์ให้กำลังใจนักศึกษาทุกคนนะคะ