นักศึกษารุ่น 6 เข้าร่วมอบรมจริยธรรม ปฏิบัติธรรม

เมื่อวันที่ 27-28 กุมภาพันธ์ 2564 นักศึกษารุ่น 6 เข้าร่วมอบรมจริยธรรม ณ ศูนย์ปฏิยัติธรรมเฉลิมพระเกียรติวังสวนกล้วย อำเภอกุสุมาลย์ จังหวัดสกลนคร

เมื่อวันที่ 27-28 กุมภาพันธ์ 2564  คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการสอนวิทยาศาสตร์ รุ่นที่ 6 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร เข้าร่วมกิจกรรมโครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมสำหรับครูวิทยาศาสตร์ ณ ศูนย์ปฏิยัติธรรมเฉลิมพระเกียรติวังสวนกล้วย อำเภอกุสุมาลย์ จังหวัดสกลนคร

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสฝึกฝนอบรมจิต โดยการปฏิบัติสมาธิ เจริญสติ ตามแนวทางพุทธศาสนา เพื่อประโยชน์ใช้ในการดำเนินชีวิต การทำงาน และการศึกษา โดยโครงกานพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมมีการจัดขึ้นเป็นประจำแก่นักศึกษาแต่ละรุ่นการศึกษา ผู้สนใจสถานที่ปฏิบัติธรรม สามารถติดต่อสอบถามที่ ศูนย์ปฏิบัติธรรมได้โดยตรง