อบรมเชิงปฏิบัติการ การทบทวนวรรณกรรมอย่างเป็นระบบ Systematic Review 22-23 เม.ย. 2566

นักศึกษา ป.โท สาขาการสอนวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ การทบทวนวรรณกรรมอย่างเป็นระบบ (Systematic Review) จัดโดยบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครระหว่างวันที่ 22-23 เมษายน พ.ศ. 2566

กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทบทวนวรรณกรรมอย่างเป็นระบบ (Systematic Review)” จัดโดยบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครระหว่าง ระหว่างวันที่ 22-23 เมษายน พ.ศ. 2566 ได้รับเกียรติจากวิทยากร รองศาสตราจารย์ ดร.จันทิมา เขียวแก้ว บรรณาธิการวารสารระดับนานาชาติ The Asian Network for Public Opinion Research (Scopus (Q3))

พิธีเปิดได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดีด้านวางแผน ยุทธศาสตร์ นวัตกรรม และพันธกิจสากล เป็นประธานในพิธี และผู้อำนวยการบัณฑิตวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรศักดิ์ แสนทวีสุข เข้าร่วม โดยมีคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัยผู้จัดกิจกรรมอบรมให้การต้อนรับวิทยากรและผู้เข้าร่วมการอบรม.